Mascom cung cấp và tích hợp giải pháp Định Danh Điện Tử - Smart EKYC

EKYC viết tắt của cụm từ Electronic Know Your Customer, mang ý nghĩa định danh khách hàng điện tử. Đây là giải pháp công nghệ giúp đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ, tạo thuận lợi cho khách hàng thông qua hình thức nhận biết khách hàng qua phương thức điện tử.

Get your free instant SEO audit now

A

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là công ty cung cấp giải pháp công nghệ tài chính có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực quản trị dữ liệu lớn và phát triển học máy. Chúng tôi tự tin về độ chính xác của giải pháp đang dẫn đầu thị trường với độ chính xác và bảo mật cao.
Ngoài ra, Chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp Mobile money, cồng thanh toán và các dịch vụ giá trị gia tăng trên ĐTDD.

Các Giải Pháp

Dịch Vụ

Nhận Diện Ký Tự - OCR

Công nghệ OCR dựa trên AI đọc và trích xuất các thông tin trên giấy tờ tùy thân, giúp tự động hóa quy trình điền thông tin của khách hàng – giảm thiểu tác vụ, mang lại trải nghiệm thông minh cho người dùng.

Xác Thực Thông Tin Cá Nhân

Tra cứu tự động dữ liệu khách hàng cung cấp trong cơ sở dữ liệu lớn để xác thực tồn tại của định danh cá nhân.

Xác Minh - Chống Gian Lận

Kiểm tra và xác minh ảnh trong giấy tờ tùy thân được cung cấp khớp với nhận diện của người dùng tại thời điểm trực tuyến bằng công ghệ nhận dạng khuôn mặt và so khớp khuông mặt dựa trên AI. Kiểm chứng thông tin khách hàng trong cơ sở dữ liệu khách hàng có gian lận tín dụng trong quá khứ và cảnh báo tới nhà cung cấp dịch vụ.

Cổng Thanh Toán

Cổng thanh toán dựa trên các công nghệ mới và có kết nối với các đơn vị telco, các đơn vị cung cấp ví điện tử, ngân hàng. Với mục đích hỗ trợ các đơn vị cung cấp sản phẩm như web/game/app một kênh thanh toán nhanh chóng và dễ dàng tích hợp.

Mobile Money

Dịch Vụ VAS

Cung cấp sản phẩm và thực hiện liên kết với nhà mạng để cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ người dùng di động.

Free Seo Analysis

Improve your seo ranking with porto

Best SEO Features & Methodologies. Better SEO than your competitors

Free Seo Analysis

News

Our Blog

Are you ready to grow your business?

CALL US NOW

SEND US AN EMAIL